Real Madrid lên kế hoạch chiêu mộ sao Chelsea, giá cực bèo

  • 01:01 - 30/11/2023

Theo thông tin được giới điệu mộ nước Anh cập nhật, Real Madrid đang chuẩn bị liên hệ với Chelsea nhằm mua đứt một ngôi sao với mức giá 25 triệu euro.

Real Madrid lên kế hoạch chiêu mộ Kepa

Như Xôi Lạc TV đã đưa tin, Real Madrid đang đối mặt với nhiều vấn đề khó khăn kể từ khi mùa giải mới khởi tranh. Tới nay, họ vẫn chưa thể giải quyết được bài toán nhân sự và chiều sâu của toàn đội, nhất là tại hàng công sau khi Karim Benzema rời sân Bernabeu. Ở vị trí thủ môn, Thibaut Courtois vẫn đang phải làm bạn với giường bệnh và chưa rõ ngày trở lại.

Real-Madrid-vo-doi
Real Madrid lên kế hoạch chiêu mộ sao Chelsea, giá cực bèo.

Trong lúc đó, nhằm tìm kiếm cái tên dự phòng để thay thế Courtois, Real Madrid đã quyết định mang về thủ môn Kepa Arrizabalaga từ Chelsea theo dạng cho mượn. Tuy phong độ của anh ở Anh khiến nhiều người nghi ngờ, nhưng tại Madrid, anh đã trở thành một lựa chọn đáng tin cậy. Đã có không ít lời kêu gọi để Real Madrid ký hợp đồng dài hạn với thủ môn người Tây Ban Nha.

Thông tin được trích dẫn của nhà báo Eduardo Ind được tờ Fichajes chia sẻ: “Real Madrid đang lên kế hoạch mua đứt Kepa. Hợp đồng của cầu thủ này với Chelsea đến năm 2025 và có giá khoảng 25 triệu euro.” 

fan-real
Theo thông tin được giới điệu mộ nước Anh cập nhật, Real Madrid đang chuẩn bị liên hệ với Chelsea nhằm mua đứt một ngôi sao với mức giá 25 triệu euro.

Tuy nhiên, 25 triệu Euro không phải là một con số nhỏ đối với vị trí thủ môn, phía Real Madrid chắc chắn sẽ cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Bình Luận

8XBET C1

8XBET C2