HLV Arteta hé lộ điều quan trọng với Zinchenko

  • 00:55 - 30/11/2023

Trong bối cảnh đội hình của Arsenal thiếu vắng nhiều cầu thủ quan trọng do chấn thương, HLV người Tây Ban Nha có thể sẽ tìm kiếm giải pháp mới bằng cách sắp xếp một cựu cầu thủ của Manchester City ở một vị trí mới.

Fabio Vieira là cầu thủ mới nhất phải làm bạn với giường bệnh do chấn thương háng, đồng thời Emile Smith Rowe và Thomas Partey cũng đang nằm trong danh sách bệnh binh của đội.

Với việc vắng bóng nhiều cầu thủ trụ cột của đội, nhà cầm quân người Tây Ban Nha có thể điều chỉnh lối chơi của toàn đội, và tất nhiên, không loại trừ khả năng Oleksandr Zinchenko sẽ được sử dụng ở vị trí cao hơn. 

Chia sẻ trước giới truyền thông, HLV Mikel Arteta cho rằng Zinchenko có thể đảm nhận vai trò tiền vệ khi đội tấn công và rơi vào vị trí hậu vệ khi cần phòng ngự. Ông cho biết: “Chúng tôi tin rằng Arsenal nhiều cầu thủ có thể hỗ trợ khu vực trung tuyến, vì vậy sẽ không quá khó hiểu nếu Zinchenko thi đấu ở vị trí tiền vệ. Cậu ấy có khả năng để đảm nhiệm trọng trách này.”

declan-rice-than-phuc-tuyet-pham-cua-zinchenko-toi-ne-phuc

Zinchenko là cầu thủ có khả năng thi đấu rất linh hoạt, có thể đảm nhận nhiều vai trò khác nhau như hành lang trái và tiền vệ trung tâm. Ở đội tuyển Ukraine, anh thường đá ở vị trí tiền vệ và có thể cầm nhịp trận đấu một cách dễ dàng.

Bình Luận

8XBET C1

8XBET C2