HLV Ancelotti đánh giá cao tiềm năng của ngôi sao Chelsea đang hướng tới

  • 01:14 - 30/11/2023

Chia sẻ trước giới truyền thông, HLV Carlo Ancelotti của Real Madrid đã tỏ ra ấn tượng và không ngớt lời khen cho tiền đạo Victor Osimhen, một cái tên mà Chelsea đang rất nóng lòng có được.

HLV Ancelotti đánh giá cao mục tiêu của Chelsea đang hướng tới

Như Xôi Lạc TV đã đưa tin, trong bối cảnh Mauricio Pochettino có vẻ như đang gặp khó khăn trong vấn đề giải quyết bài toán hàng công ở thời điểm tại, HLV của Real Madrid, Carlo Ancelotti đã thể hiện sự tin tưởng lớn vào tài năng của tiền đạo Osimhen.

hlv-ancelotti-danh-gia-cao-tiem-nang-cua-ngoi-sao-chelsea
HLV Ancelotti đánh giá cao tiềm năng của ngôi sao Chelsea đang hướng tới.

Trong buổi họp báo khi chuẩn bị cho trận đấu tại Champions League với Napoli, HLV Carlo Ancelotti bày tỏ: “Victor Osimhen là một tiền đạo giỏi, anh ấy rất hoàn hảo trong cách tư duy chơi bóng và di chuyển. Chúng tôi đã xem xét mọi điều này trong trận lượt đi và sẽ tiếp tục cân nhắc vào ngày mai.”

Chelsea, đang gặp khó khăn trong việc giải quyết bài toán ở hàng tiền đạo, thậm chí, đội chủ sân Stamford Bridge có thể phải phá kỷ lục về giá trị chuyển nhượng năm nay để đưa Osimhen về Stamford Bridge. 

hlv-ancelotti-danh-gia-cao-tiem-nang-cua-ngoi-sao-chelsea-dang-huong-toi
Chia sẻ trước giới truyền thông, HLV Carlo Ancelotti của Real Madrid đã tỏ ra ấn tượng và không ngớt lời khen cho tiền đạo Victor Osimhen, một cái tên mà Chelsea đang rất nóng lòng có được.

Trong hoàn cảnh ấy, Ivan Toney cũng có thể xem là một lựa chọn khả thi vào giữa mùa giải, song, với việc phải chạy đua với Arsenal, Chelsea sẽ không dễ dàng để có được cầu thủ này. 

Tới nay, The Blues đã bỏ ra một số tiền khổng lồ để mang những tiền đạo chất lượng về nhằm có được một kết quả khả quan hơn, nhưng cuối cùng, họ vẫn gặp khó khăn trong cuộc đua giành ngôi đầu trên bảng xếp hạng.

Bình Luận

8XBET C1

8XBET C2