Dám đối xử phũ với Ronaldo, giải Ả Rập nhận cơn mưa ‘gạch đá’

  • 00:43 - 30/11/2023

Nhiều người đã chỉ trích giải vô địch Ả Rập vì đã không chọn cú sút ngoài vòng cấm 30m của Ronaldo làm bàn thắng của tuần. 

Giải Ả Rập nhận cơn mưa ‘gạch đá’

Như Xoilacz đã đưa tin, mới đây, Ronaldo đã trở về với những ngày tháng đỉnh cao của sự nghiệp. Cú lốp bóng siêu phẩm của Cr7 khiến người hâm mộ ngất ngây. Đáng chú ý, bàn thắng của Ronaldo được giới chuyên môn đánh giá vô cùng cao. Anh hoàn toàn có thể được đề cử Giải thưởng bàn thắng đẹp nhất năm Puskas. 

dam-doi-xu-phu-voi-ronaldo-giai-a-rap
Dám đối xử phũ với Ronaldo, giải Ả Rập nhận cơn mưa ‘gạch đá’.

Rất nhiều người đã kỳ vọng bàn thắng của Ronaldo sẽ dễ dàng được đề cử bàn thắng đẹp nhất tuần tại giải Ả Rập. Dẫu vậy, ngôi sao người Bồ Đào Nha đã không có tên trong danh sách. Theo đó, giải thưởng được trao cho Kanno của Al Hilal, đối thủ kị dơ của Al Nassr.

Bàn thắng của Kanno là cú dứt điểm từ ngoài vòng cấm được thực hiện khá tốt. Tuy nhiên, nếu đặt lên bàn cân để so sánh với pha lập công của CR7 thì đúng quả thực là quá khập khiễng. 

dam-doi-xu-phu-voi-ronaldo-giai-a-rap-nhan-con-mua-gach-da
Nhiều người đã chỉ trích giải vô địch Ả Rập vì đã không chọn cú sút ngoài vòng cấm 30m của Ronaldo làm bàn thắng của tuần.

1 CĐV đã tỏ ra vô cùng tức giận khi bàn thắng của Ronaldo không được chọn: ‘Liên đoàn là một trò đùa. Kanno thật thảm hại. Thật xấu hổ cho anh’. 

‘Làm sao mà bàn thắng này lại đẹp hơn bàn của Ronaldo vậy? Thật là một trò hề’, 1 bạn cho hay.

Bình Luận

8XBET C1

8XBET C2